Tư vấn kỹ thuật

Với kinh nghiệm chuyên gia, Austra Alu cung cấp quy trình tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo hiện thực hoá các ý tưởng kiến trúc.

1. Thấu hiểu ý tưởng thiết kế mặt dựng của kiến trúc sư thông qua nghiên cứu và trao đổi
2. Đề xuất giải pháp mặt dựng trang trí FasaPro hiện thực hoá ý tưởng kiến trúc
3. Phương án chi tiết hệ tấm FasaPro, Hệ khung FasaPro và cách liên kết
4. Đề xuất quy cách nhôm và chất phủ theo yêu cầu kiến trúc và công năng
5. Lên dự toán hệ nhôm trang trí FasaPro đảm bảo ngân sách ngay từ đầu
6. Phương án lặp đặt, thi công tối ưu đảm bảo hiện thực theo ý tưởng kiến trúc.

Hệ tấmfasa-pro

FasaPro là thương hiệu của Austra Alu cho các giải pháp tấm nhôm mặt dựng trang trí.

Hệ tấm FasaPro phong phú về hoa văn, linh hoạt trong ứng dụng đáp ứng yêu cầu kiến trúc đa dạng. Để đảm báo tính thẩm mỹ và bền vững, các tấm FasaPro được làm nhôm cao cấp có chiều dày 2mm, 3mm, 4mm và 5mm và phủ màu bằng sơn tĩnh điện hoặc PVDF cao cấp.

1. Hệ tấm FarsaPro panel đặc
2. Hệ tấm FasaPro panel đục lỗ
3. Hệ tấm FasaPro đục lỗ gấp
4. Hệ tấm FasaPro lưới
5. Hệ tấm FasaPro gấp
hay bất cứ hoa văn tấm nhôm theo yêu cầu kiến trúc của công trình.

Hệ khungfasa-pro

Hệ khung FasaPro được thiết kế và tư vấn đáp ứng yêu cầu tạo hình, kiến trúc, công năng của công trình đảm bảo sự an toàn và bền vững. Austra Alu cung cấp hệ khung FasaPro điển hình và theo yêu cầu.

1. Khung FasaPro Linear

Hệ khung FasaPro Linear được làm từ thép mạ kẽm C40x80, liên kết các tấm và chịu tác động bên ngoài vào hệ liên kết, khoảng cách các thanh xương trung bình là 1100mm hoặc tùy thuộc yêu cầu của thiết kế và kỹ thuật.

Hệ khung FasaPro Linear kết hợp các tấm nhôm mặt dựng trang trí dạng sọc khổ rộng từ 200mm - 500mm, chiều dài tối đa lên đến 12m Hệ khung FasaPro Linear được khuyến dùng cho các công trình thiết kế dạng tuyến tính và có suất đầu tư kinh tế.

2. Khung FasaPro Hang-on

Hệ khung FasaPro Hang-on được làm từ thép mạ kẽm hoặc mạ màu C40x80, tác dụng treo các tấm nhôm vào cố định nhằm giữ được sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Hệ khung FasaPro Hang-on liên kết các tấm nhôm mặt dựng trang trí với khổ rộng lên đến 1400mm, chiều dài lên đến 6000mm. Hệ khung FasaPro Hang-on khuyến dùng cho các công trình thiết kế mặt dựng đa dạng, sử dụng các khổ tấm lớn và hạn chế ron.

3. Khung FasaPro Circle

Hệ khung FasaPro Circle được làm từ thép mạ kẽm hoặc mạ màu cao cấp, tác dụng liên kết các tấm facade nhôm hình dạng khác nhau, tạo nên các hình thái kiến trúc độc đáo với bề mặt phức tạp.

Hệ khung FasaPro Circle thường kết hợp với các hình dạng kiến trục vòm, cong, hình thức phỏng sinh hoặc các hình dạng phức tạp khác.

Hệ lamfasa-pro

Hệ lam FasaPro dạng sọc được làm từ nhôm mạ màu dày 0.7-1.2mm, chiều rộng từ 50mm - 500mm với kích thước chiều dài lên đến 12m phù hợp với các công trình thiết kế theo tuyến dọc hoặc ngang, với các kích thước đa dạng khác nhau, linh động trong thiết kế.

Tư vấn ánh sáng

Hợp tác với đơn vị 10 năm kinh nghiệm trên thị trường chiếu sáng, là đại diện cho các thương hiệu hàng đầu châu Âu như Thorn, Zumtobel, Acdc. Sự hơp tác này giúp phối hợp các giải pháp mặt dựng nhôm trang trí và chiếu sáng xuyên suốt từ giai đoạn triển khai ý tưởng, thiết kế, mô hình, thi công và dịch vụ hậu mãi. Nhờ vậy, Austra Alu tư vấn giải pháp mặt dựng nhôm trang trí toàn diện cho công trình dù quy mô và ngân sách thông thường. Các phương án tư vấn chiếu sáng mặt dựng trang trí đáp ứng yêu cầu kiến trúc như: chiếu sáng trực tiếp, gián tiếp, tự phát sáng, tạo hiệu ứng, . . .