Về chúng tôi

Công ty cổ phần Austra Architectural Aluminium còn được gọi là Austra Alu chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhôm mặt dựng trang trí cho các công trình. Austra Alu được thành lập năm 2020 là sự tập hợp nhân sự cao cấp và giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng từ các tập đoàn đa quốc gia đầu ngành như Hunter Douglas, BlueScope, thyssenKrupp. Ngay từ ngày đầu thành lập Austra Alu đã hợp tác chiến lược với các đối tác sản xuất, cung cấp và thi công trọn gói tấm nhôm mặt dựng trang trí giàu năng lực và kinh nghiệm như tập đoàn IPC, tập đoàn Padco, Công ty cổ phần Satavi. Vì vậy, Austra Alu đủ năng lực hiện thực hoá các ý tưởng kiến trúc mặt dựng nhôm trang trí ngay từ giai đoạn ý tưởng thiết kế. Ngoài ra, Austra Alu còn phân phối các giải pháp mặt dựng trang trí kim loại của Kingspan và gạch đất nung trang trí thương hiệu Argeton từ Đức.

Đối tác

Công ty cổ phần tập đoàn IPC

Công ty cổ phần tập đoàn IPC kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực kim loại và xây dựng đứng trong TOP 500 doanh nghiệp cổ phần lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm.

www.ipc-vietnam.com.vn

Argeton

Argeton là thương hiệu gạch đất nung cao cấp của tập đoàn Wienerberger, một tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng và cơ sở hạ tầng. Các sản phẩm gạch đất nung Argeton góp phần tạo cảm hứng cho kiến trúc trường tồn, biểu tượng, không giới hạn sáng tạo. Wienerberger tin tưởng chọn Austra Alu phân phối các giải pháp Argeton cho các công trình tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

www.argeton.com

Kingspan

Kingspan được thành lập năm 1965 tại Ireland. Ngày nay, Kingspan là đơn vị đầu ngành trên thế giới về các giải pháp mặt dựng bao che và cách nhiệt chất lượng cao. Các giải pháp và sản phẩm đã được tin dùng rộng rãi tại nhiều công trình biểu tượng tại Đông nam Á cũng như trên thế giới như khách sạn Marina Bay Sands, sân bay quốc tế Abu Dhabi.

www.kingspan.com

Nam Việt Lighting

Nam Việt lighting tự hào là đại diện của thương hiệu đèn Thorn tại Việt Nam (Thorn – một công ty sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng của Tập đoàn Zumtobel) cũng như phân phối cho các thương hiệu trong tập đoàn Zumtobel.

navitek.com.vn

Công ty TNHH Thái Bình Dương

Công ty TNHH Thái Dương là thành viên thuộc tập đoàn Thái Bình Dương (Pad Group) được thành lập năm 1995, từng hợp tác các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Unilever, Coca Cola, Akzo Nobel,...

www.padgroup.com.vn

Công ty cổ phần Satavi

Được thành lập năm 2013, công ty chuyên xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, thi công nội thất bằng kinh nghiệm dày dặn.

Sơ đồ Austra Alu và Partners

Giá trị cốt lõi

Hoàn mỹ

Tin cậy

Tận tâm

Hiện thực hoá ý tưởng kiến trúc mặt dựng cùng

Liên hệ